Món trà của quán độc đáo bởi cách pha chế không thể trộn lẫn, vẫn những nguyên liệu ấy nhưng khi nếm thử, các bạn không thể chối từ vị béo ngọt nhưng hơi chát nhẹ đầu lưỡi.

Lấy công thức trà sữa trân châu của xứ Đài làm chuẩn, người thợ pha chế của TocoToco đã thêm bớt, gia giảm các loại hương vị, sao cho quan tâm hợp nhất với văn hóa ẩm thực của người Việt. Cũng bởi mang một hương vị khác biệt không địa chỉ nào có được, thế nên có những người sẵn sàng vượt đường xa chỉ để thưởng thức một ly trà mang hồn TocoToco.

Tra sua TocoToco doc dao voi vi chat nhe xen lan beo thom hinh anh 1
Những ly trà sữa TocoToco luôn có vị ngon rất riêng.

Hút một hơi trà sữa ta mới thấy vị ngon của quán đặc trưng thế nào, ngọt mà không gắt, béo nhưng chẳng ngán khiến mọi người uống mãi không ngưng.

Không chỉ có hương trà, vị sữa đậm đà, TocoToco còn thu hút thực khách bởi không gian check-in sang chảnh, độc đáo. Với gam màu vàng đen bắt mắt, không gian quán rộng rãi mà vẫn riêng tư để các bạn họp nhóm hay yên tĩnh một mình ngắm phố xá.

Với mong muốn mang hương trà, vị sữa đúng điệu cho giới trẻ Việt, trong suốt 4 năm từ ngày thành lập, TocoToco đã xây dựng rất nhiều địa điểm trên khắp đất nước. Ngoài sự tin dùng của các các bạn trẻ, nhãn hàng còn được lọt vào top 10 thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam 2017.

Tra sua TocoToco doc dao voi vi chat nhe xen lan beo thom hinh anh 2
Trà sữa TocoToco là món uống yêu quan tâm của rất nhiều các bạn trẻ.
Tra sua TocoToco doc dao voi vi chat nhe xen lan beo thom hinh anh 3

TocoToco vừa khai trương chi nhánh ở SN67 tổ 3, khu Tân Xuân, thị trấn Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội. Cùng với đó, nhãn hàng mang đến chương trình khuyến mại “Mua 1 tặng 1” cho khách hàng trong 3 ngày, từ 22-24/11.

LEAVE A REPLY