K-Pub là nhà hàng dành cho thực khách yêu quan tâm ẩm thực Hàn Quốc với mô hình nướng thùng phuy mới lạ, đặc trưng của ẩm thực đường phố xứ sở kim chi.

Thuong thuc am thuc duong pho chuan vi Han Quoc tai Sai Gon hinh anh 1

Thực khách có khả năng thưởng thức các món nướng và lẩu trên những chiếc thùng phuy K-Pub, trong không gian hiện đại, kết hợp ánh đèn vàng ấm cúng, gây ra cảm giác gần gũi.

Thuong thuc am thuc duong pho chuan vi Han Quoc tai Sai Gon hinh anh 2

Combo thùng phuy lớn với 6 món nướng hứa hẹn sẽ gia tăng mọi giác quan của các bạn: gáy heo ướp muối cay, dải heo ướp sốt, sụn heo non, ba chỉ heo sốt cay, ba chỉ heo sốt K-Pub, ba chỉ bò sốt Shibachyan.

Thuong thuc am thuc duong pho chuan vi Han Quoc tai Sai Gon hinh anh 3

Lẩu kim chi hải sản mang đậm hương vị, với vị chua cay của nước lẩu hòa theo vị ngọt và thơm của hải sản tươi sống, giá rẻ sẽ làm hài lòng cả những thực khách khó tính.

Thuong thuc am thuc duong pho chuan vi Han Quoc tai Sai Gon hinh anh 4

Quán tọa lạc ở khu ẩm thực giải trí sầm uất, K-Pub nổi bật với thiết kế không gian nhà hàng ấn tượng.

Thuong thuc am thuc duong pho chuan vi Han Quoc tai Sai Gon hinh anh 5

Ngoài ra, khi đến với K-Pub, thực khách sẽ được thưởng thức các món ăn đường phố nổi tiếng Hàn Quốc: da heo ướp muối sả, da heo nướng cháy cạnh giòn sần sật, thấm đậm muối sả và lá chanh.

Thuong thuc am thuc duong pho chuan vi Han Quoc tai Sai Gon hinh anh 6

Thịt nướng ngon với các loại nước sốt đặc trưng khác nhau như sốt cà ri, sốt cay, sốt shibachyan, sốt bibigo, sốt K-Pub, sẽ mang đến cho thực khách những trải nghiệm khó quên về ẩm thực nướng đường phố Hàn Quốc.

Thuong thuc am thuc duong pho chuan vi Han Quoc tai Sai Gon hinh anh 7

Combo

Thùng phuy vui Tết lớn chỉ 137.000 đồng/người có một combo thùng phuy lớn, một lẩu kim chi hải sản, một tháp bia Tiger cho phần ăn 4 người.

Thuong thuc am thuc duong pho chuan vi Han Quoc tai Sai Gon hinh anh 8
Đến phố nướng để nâng ly theo các bạn bè trong mọi cuộc vui năm mới.
Thuong thuc am thuc duong pho chuan vi Han Quoc tai Sai Gon hinh anh 9

Khi mua combo

Thùng phuy vui Tết lớn, các các bạn sẽ được lì xì trúng 100% các phiếu quà tặng ngẫu nhiên: phiếu quà tặng 100.000 đồng áp dụng cho hóa đơn từ 500.000 đồng trở lên; phiếu quà tặng 200.000 đồng áp dụng cho hóa đơn từ 1 triệu đồng trở lên; phiếu quà tặng một tháp bia Tiger; phiếu quà tặng 6 ly nước ngọt tươi Pepsi; phiếu quà tặng một combo thùng phuy lớn; phiếu quà tặng một combo thùng phuy nhỏ; phiếu quà tặng một lẩu kim chi hải sản.

Xem thêm giới thiệu chi tiết ở đây: http://bit.ly/1PRy7Ul

Hotline: 1900 6622

Website: http://kpub.com.vn/.

Địa chỉ: 26 Hoa Đào, phường 2, quận Phú Nhuận, TP HCM

Điện thoại: (08) 3 517 2016

LEAVE A REPLY