Quán cà phê trên đường Trần Cao Vân, khu vực Hồ Con Rùa, một điểm kinh doanh khá rất tốt của thương hiệu này, đã được chuyển đổi sang cung cấp trà sữa với tên gọi Ten Ren Tea.

Động thái được thực hiện sau khi chuỗi cà phê với 55 địa chỉ này tuyên bố gia nhập thị trường trà sữa, bằng việc nhận nhượng quyền Ten Ren, một nhãn trà sữa của Đài Loan.

Chia sẻ với Zing.vn, CEO Nguyễn Hải Ninh thừa nhận chỉ mới chuyển đổi điểm cung cấp cà phê 42 Trần Cao Vân sang trà sữa, các điểm khác vẫn kinh doanh bình thường. Ngoài một điểm chuyển đổi còn có 4 điểm trà sữa khác được mở mới.

Nguyễn Hải Ninh cũng cho biết chưa kỳ vọng lợi nhuận từ trà sữa mà chỉ muốn trải nghiệm một hình thức kinh doanh mới.

Theo kế hoạch, địa chỉ nhượng quyền trà sữa đầu tiên sẽ mở cửa vào tháng 11 tới đây.

The Coffee House chuyen quan ca phe sang ban tra sua hinh anh 1
The Coffee House trên đường Trần Cao Vân đã nhường mặt bằng cho trà sữa từ đầu tháng 10.

Trước khi nhường mặt bằng cho trà sữa từ đầu tháng 10, The Coffee House Trần Cao Vân kinh doanh rất rất tốt, quán luôn chật kín người.

Chuỗi cà phê này trước đó cũng đóng cửa điểm cung cấp ở vai trò đắc địa trên đường Lê Duẩn (quận 1).

Tuyên bố lấn sân sang trà sữa, CEO Nguyễn Hải Ninh cho biết hệ thống sẽ cung cấp 3 sản phẩm quang trọng là trà truyền thống, các loại nước uống đóng chai có sẵn và trà sữa, trong đó trà sữa là sản phẩm chủ lực. Dự kiến đến cuối năm 2018 sẽ có khoảng 40 địa chỉ trà sữa trên cả nước.

Theo báo cáo từ Euromonitor, thị trường trà sữa Việt Nam có giá trị 282 triệu USD vào năm 2016. Điều hấp dẫn nhất là thị trường trà sữa có tốc độ tăng cường trưởng 20% năm.

Mặt bằng cung cấp trà sữa 70 triệu đồng một tháng vẫn khó thuê

Cơn sốt trà sữa lan rộng, rất nhiều người sẵn sàng “xuống tiền” mở địa chỉ. Tuy nhiên, việc tìm địa điểm không phải rất dễ. Tại những con phố lớn, mặt bằng đẹp cho thuê rất giảm.

LEAVE A REPLY