Cuốn tự truyện “Chuyện nhà Dr Thanh” do Phó tổng giám đốc Tân Hiệp Phát chắp bút chính thức ra mắt độc giả, giới doanh nhân và truyền thông ở TP.HCM chiều 14/6.

Lễ ra mắt sách được tổ chức với sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ Việt như: danh hài Chí Trung, Á hậu Huyền My theo hàng trăm khách mời là doanh nhân và giới truyền thông.

Tham dự buổi ra mắt sách, Á hậu Huyền My cho biết: “Tôi liên tưởng đến rằng tôi sẽ còn đọc thêm rất nhiều lần cuốn Chuyện nhà Dr. Thanh. Đọc xong cuốn sách, tôi rất xúc động trước hoàn cảnh chú Thanh từ khi bé đến khi trưởng thành và trở thành người lãnh đạo của Tập đoàn Tân Hiệp Phát như hiện nay. Tôi thấy chú phải hi sinh rất rất nhiều điều, thậm chí phải chịu sự hiểu lầm từ con cái”.

“Tôi có 3 năm được trải nghiệm trong showbiz. Nhiều khi thấy mình bị oan ức, bị hiểu lầm rất khổ sở và căng thẳng nhưng so với cuộc đời của chú Thanh, tôi nghiệm ra rằng mình còn sung sướng lắm”, Á hậu Huyền My nói thêm.

Pho tong giam doc Tan Hiep Phat ra mat cuon tu truyen ve gia dinh hinh anh 1
Gia đình ông Trần Quý Thanh ở buổi ra mắt sách.

Tại sự kiện, ông Trần Quý Thanh không giấu nổi niềm xúc động của mình trước món quà của con gái: “Đọc xong cuốn sách, tôi mới nhận ra hình như lâu nay mình nghiêm khắc với các con quá, có khả năng làm con cái tổn thương”.

Cảm động trước tình cảm của Trần Uyên Phương dành cho cha mẹ, NSND Chí Trung đã tự liên lạc với nữ lãnh đạo Tập đoàn Tân Hiệp Phát để tham dự buổi ra mắt sách với vị trí MC. Nghệ sĩ cho biết: “Không chỉ chứa đựng tình cảm, cuốn sách còn cho thấy rất nhiều bài học về công việc kinh doanh, điều hành, quản lý… từ gia đình Tân Hiệp Phát”.

Pho tong giam doc Tan Hiep Phat ra mat cuon tu truyen ve gia dinh hinh anh 2
Chuyện nhà Dr Thanh hứa hẹn mang đến rất nhiều bài học sâu sắc cho độc giả.

Tác giả cuốn sách cho biết, bà luôn băn khoăn về tình cảm của những người thân, cũng như giá trị nền tảng của gia đình trong suốt quãng thời gian của tuổi trẻ.

“Tôi liên tưởng đến, niềm tin vào những điều rất tốt đẹp bao giờ cũng lớn hơn đầy đủ. Khi có được đức tin, hình ảnh Chúa sẽ hiện lên trong lòng các bạn. Sau khi đọc xong câu chuyện về ba má tôi, nếu có những đoạn trong sách làm các bạn liên tưởng đến bố mẹ hay bất cứ người thân nào, tôi mong các bạn nếu không thể sắp xếp thời gian về thăm gia đình, hãy lập tức gọi điện và nói rằng các bạn rất yêu họ. Trên cuộc đời này không có gì quý giá hơn tình thân, tình cảm gia đình”, tác giả “Chuyện nhà Dr Thanh” tâm sự.

Pho tong giam doc Tan Hiep Phat ra mat cuon tu truyen ve gia dinh hinh anh 3
Tác giả cuốn sách – bà Trần Uyên Phương hiện là Phó tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát.

Chuyện nhà Dr Thanh không mang giọng văn mượt mà, truyền cảm mà đặt vấn đề thẳng thắn, đem đến những câu chuyện kể và bài học thực tế dưới góc nhìn của một nữ doanh nhân. Cuốn tự truyện dày 224 trang hứa hẹn mang đến rất nhiều câu chuyện hấp dẫn về cuộc sống và hành trình lập nghiệp của gia đình doanh nhân vốn rất được dư luận chú ý.

Tại buổi ra mắt, gần 5.000 cuốn sách đã được độc giả đăng ký mua. Độc giả có khả năng đặt mua sách ở đây hoặc liên hệ số điện thoại: 01234902222 (phía Bắc) và 0906742348 (phía Nam).

LEAVE A REPLY