Nhãn hàng Pampers thuộc Công ty P&G Việt Nam vừa trao tặng gần 320.000 miếng tã sơ sinh, với gần 100.000 miếng tã sinh non cho các bé không đủ tháng ở các bệnh viện sản nhi cả nước.

Đây là hoạt động ý nghĩa tiếp nối loạt hội thảo và đào tạo nhằm nâng cao chất lượng trồng trọt trẻ sơ sinh cho 600 điều dưỡng trên cả nước, do Pampers phối hợp theo Trung tâm Tư vấn và Dịch vụ Điều dưỡng hỗ trợ cộng đồng – Hội Điều dưỡng Việt Nam (CNCS/VNA) thực hiện từ đầu năm.

Chung tay trồng trọt trẻ sơ sinh Việt

Da trẻ sơ sinh vốn rất nhạy cảm, mỏng manh hơn 20-30% so với da người lớn và thậm chí còn mỏng hơn nếu sinh không đủ tháng. Ở trẻ sinh non, công việc “lá chắn” của da đều đặn bị rối loạn, gây kích thích sự mất nước và sự hấp thu độc tố từ bên ngoài. Bảo vệ làn da mỏng manh này là chìa khóa then chốt hỗ trợ hồi phục thể trạng và hỗ trợ bé dần thích nghi để tiếp xúc với môi trường bên ngoài.

Tuy nhiên, da cũng quang trọng là bộ phận rất dễ lây nhiễm và kích ứng nhất, đặc trưng là phần mông của trẻ. Vì vậy, việc bảo quản trẻ luôn khô thoáng, sạch sẽ là rất không thể không đủ cho sự phát triển chung của cả cơ thể.

Theo WHO, Việt Nam hiện nằm trong 42 nước có tỷ lệ trẻ sinh non cao nhất thế giới với hơn 160.000 ca sinh non mỗi năm. Báo cáo của Bộ Y tế cũng cho thấy tỷ lệ tử vong của trẻ dưới 5 tuổi vẫn rất cao. Trong đó, sinh non là nguyên nhân quang trọng gây ra hơn 75% ca tử vong dưới một tuổi.

Với thực trạng đáng báo động này, ngoài sự tận tâm trồng trọt của đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng và gia đình, sự hỗ trợ chuyên sâu từ các biện pháp trồng trọt trẻ sau sinh vô theo cần phải.Trong đó, tã dành cho trẻ sinh non sẽ góp phần không thể không đủ trong việc bảo quản vệ sinh cho trẻ rất tốt hơn, hỗ trợ tăng lá chắn bảo vệ cơ thể cho trẻ thêm mạnh khỏe vượt qua thời kì khó khăn khi mới chào đời.

Tặng tã cho trẻ sinh non là một hoạt động đặc trưng ý nghĩa với chương trình hỗ trợ cho những “chiến binh nhỏ nhất thế giới” mà Pampers đang thực hiện ở Anh và một số nước khác.

Pampers trao tang 320.000 mieng ta cho tre so sinh hinh anh 1
Với sự hỗ trợ của sản phẩm dành cho trẻ sinh non, Pampers mong muốn góp phần nhỏ trong việc trồng trọt các bé trong thời kì khó khăn mới chào đời.

Công nghệ tiên tiến

Là thương hiệu tã giấy đảm bảo thế giới, Pampers luôn đặt mình ở vị trí đồng hành, trồng trọt mẹ và bé ngay từ những ngày đầu tiên. Nhận thấy rõ vấn đề những khó khăn và bất cập khi ăn các miếng lót có kích thước không thích hợp, Pampers thông tin tã giấy dành cho trẻ sơ sinh với nguy cơ thấm hút nhanh, lượng thấm hút gấp 4 lần so với miếng lót thông thường nên hỗ trợ da bé luôn khô thoáng.

Không dừng lại ở đó, Pampers còn tiên phong nghiên cứu phát triển dòng sản phẩm cho trẻ sinh non nhằm hỗ trợ cho các bé sinh không đủ tháng, thậm chí cho trẻ nặng từ 500 gram.

Tã Pampers dành cho trẻ sinh non có thiết kế đặc trưng để hỗ trợ mẹ và các khoa trồng trọt tích cực cho trẻ sơ sinh (NICU), hỗ trợ các bé phát triển mạnh khỏe hơn. Chất liệu mềm mại theo các tai dán co dãn linh hoạt, nhẹ nhàng ôm lấy bé như quang trọng vòng tay của mẹ, hỗ trợ bé sinh non phát triển mạnh khỏe.

Pampers trao tang 320.000 mieng ta cho tre so sinh hinh anh 2
Ban lãnh đạo P&G Việt Nam tặng tã cho trẻ sinh non và trẻ sơ sinh ở Bệnh viện Từ Dũ.

Chương trình tặng tã cho trẻ sơ sinh đã triển khai từ tháng 4 và sẽ tiếp tục được thực hiện đến tháng 12 trên tinh thần hỗ trợ cho trẻ sơ sinh ở các bệnh viện sản và nhi lớn ở Việt Nam.

LEAVE A REPLY