Bên cạnh các loại bánh truyền thống, mùa trung thu năm nay rất nhiều thực khách chọn lọc nho mẫu đơn Hàn Quốc cho mâm cỗ đón trăng, cũng như làm quà biếu tặng.

Giống nho mẫu đơn vốn chỉ được trồng ở một số ít vùng đất ở Hàn Quốc. Để gây ra ra những chùm nho căng tròn, chín mọng, thơm mùi vị sữa (vì đặc trưng này nên rất nhiều người gọi đây là nho sữa), người nông dân xứ kim chi phải tuân thủ quy trình nghiêm ngặt trong gieo trồng, trồng trọt phức tạp với sự đầu tư công phu và bài bản.

Nho mau don Han Quoc duoc long thuc khach Viet mua Trung thu hinh anh 1
Nho mẫu đơn Hàn Quốc được rất nhiều thực khách gọi là “nữ hoàng của loài nho”.

Những tháng cuối năm 2016, khi mới được một vài địa chỉ nhập thử nghiệm về Việt Nam, nho mẫu đơn nhanh chóng được người sử dụng yêu quan tâm dù mức giá khá cao, có khả năng lên đến 800.000 đồng hay thậm chí là 1,2 triệu đồng/kg.

Đáp ứng tiêu chí ngày càng cao từ thực khách, một số địa chỉ nhập hoa quả đảm bảo đã chuyển biến chiến lược kinh doanh cho loại nho “nữ hoàng” này.

“Chúng tôi đến rất rất nhiều vùng trồng giống nho này ở Hàn Quốc để trực tiếp khảo sát và chọn ra các vườn nho chất lượng, cho ra những chùm nho thơm ngon nhất. Tuy năng suất có khả năng không cao nhưng khách hàng sẽ yên tâm hơn thưởng thức chùm nho sữa ngon lành nhập trực tiếp từ Hàn Quốc” – chị Mai, đại diện địa chỉ nhập Uudam Fruits inc (hoa quả Ưu Đàm) chia sẻ.

Nho mau don Han Quoc duoc long thuc khach Viet mua Trung thu hinh anh 2
Đại diện Uudam Fruit inc trực tiếp giám sát thu hoạch ở vườn nho Hàn Quốc.

Mùa Trung thu 2017 trùng với thời điểm thu hoạch nho mẫu đơn ở Hàn Quốc nên giá niêm yết của loại quả này trên thị trường đang bình ổn, dao động khoảng 400.000-500.000 đồng/kg. Đây cũng là lý do nho mẫu đơn được giới công sở chọn lọc làm quà biếu cho người thân, đối tác và đồng nghiệp.

Nho mau don Han Quoc duoc long thuc khach Viet mua Trung thu hinh anh 3
Trên mỗi chùm nho quang trọng hãng đều có tem truy xuất xuất xứ quốc tế.

Để hỗ trợ người sử dụng mua được những chùm nho Hàn chất lượng, các địa chỉ nhập khuyến cáo người sử dụng tìm chọn lọc các thương hiệu đảm bảo, đồng thời đưa ra rất nhiều biện pháp như: hotline mua hàng trực tiếp, tem truy xuất xuất xứ toàn cầu, đổi trả trong vòng 24h…

“Chúng tôi rất tự hào khi là nhà nhập độc quyền nhãn hàng Udam Podo, một trong những thương hiệu nho mẫu đơn hàng đầu của Hàn Quốc trên thị trường” – đại diện Uudam Fruits inc nói.

LEAVE A REPLY