Trong hơn một thế kỷ hình thành và phát triển, Mead Johnson Nutrition luôn chú trọng các sản phẩm sạch, chất lượng và tiên tiến để trải qua nhu cầu thành phần dinh dưỡng của trẻ nhỏ.

Với sứ mệnh đồng hành cùng mẹ trong việc trồng trọt và nuôi dưỡng bé, Mead Johnson Nutrition Việt Nam cho ra đời Enfa A+ Smart Club nhằm trang bị cho mẹ các kiến thức bổ ích về trồng trọt và nuôi dưỡng bé ngay từ những ngày đầu tiên: trong tiến trình mang thai, hỗ trợ con xây dựng nền tảng trí tuệ và thể chất vững chắc cho tương lai tươi sáng.

Đồng hành cùng mẹ gây ra dựng tương lai cho trẻ

Ngoài những giải pháp thành phần dinh dưỡng được kiểm nghiệm lâm sàng, hỗ trợ tối ưu trong phát triển trí não cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, Mead Johnson Nutrition đặc trưng chú trọng đến vị trí người mẹ. Hiểu được mẹ quang trọng là người quyết định tương lai tươi sáng của con, tháng 10, Mead Johnson giới thiệu Enfa A+ Smart Club – địa chỉ cung cấp tất cả kiến thức, hỗ trợ mẹ tự tin xây dựng nền tảng thành phần dinh dưỡng vững chắc cho con trong những năm tháng đầu đời.

Khoi dau vung chac cho tuong lai tuoi sang hinh anh 1

Với Enfa A+ Smart Club, mẹ có khả năng tiếp cận rất nhiều hình thức khuyên, chia sẻ, học hỏi kiến thức và kinh nghiệm nuôi dạy con công hiệu như: khuyên trực tuyến cùng các chuyên gia đầu ngành; thư viện kiến thức khoa học; ứng dụng đo lường cùng 7 cột mốc vàng phát triển trí não. Enfa A+ Smart Club sẽ là các bạn đồng hành cùng mẹ trong từng thời kì lớn khôn của con.

Cụ thể, thư viện kiến thức là địa chỉ bảo quản nguồn bài viết chuyên sâu, cập nhật nhất, trang bị cho mẹ nguồn kiến thức vững chắc về thành phần dinh dưỡng thai kỳ, thai giáo cũng như bí quyết nuôi dạy con có ích. Đặc biệt, giới thiệu từ Enfa A+ Smart Club luôn được kiểm chứng để bảo đảm độ chuẩn xác và khoa học bởi các chuyên gia đầu ngành.

Với các buổi khuyên trực tuyến cùng chuyên gia, Enfa A+ Smart Club giải tỏa lo lắng, băn khoăn của mẹ trong suốt thời kì thai kỳ và nuôi dưỡng bé. Câu lạc bộ tiếp nhận mọi thắc mắc của mẹ ở mục “Tư vấn trực tuyến cùng chuyên gia”, với sự tham gia khuyên tận tình của đội ngũ bác sĩ và chuyên gia đầu ngành sản phụ khoa, nhi khoa và thành phần dinh dưỡng.

Ngoài ra, ứng dụng đo lường cùng 7 cột mốc vàng phát triển trí não của trẻ sẽ là phần mềm có ích cho mẹ và bé. Các nhà khoa học đã chứng minh, trong 6 năm đầu đời, nếu được cung cấp đúng thành phần DHA (cùng khuyến cáo của WHO/FAO), trẻ sẽ có cơ hội phát triển trí não vượt trội. Sự phát triển này được thể hiện qua 7 cột mốc vàng: 9 tháng tuổi, suốt 9 tháng tuổi, 12 tháng tuổi, 18 tháng tuổi, 4 tuổi, 4-5 tuổi và 5 tuổi.

Tham gia Enfa A+ Smart Club, mẹ có khả năng cùng dõi từng bước tiến trong hành trình phát triển trí tuệ và thể chất của trẻ thông qua ứng dụng đo lường chuẩn xác, các bài trắc nghiệm nhận xét cùng rất nhiều giới thiệu có ích khác.

Nỗ lực kiến gây ra khởi đầu rất tốt đẹp cho trẻ em Việt

Trong những năm qua, Mead Johnson Nutrition đã triển khai rất nhiều chương trình ý nghĩa, hỗ trợ kiến gây ra khởi đầu rất tốt đẹp cho trẻ em Việt Nam. Nổi bật trong số đó là chương trình “500+ giờ vàng”, quy tụ hàng trăm chuyên gia danh tiếng trong các lĩnh vực sản phụ khoa, nhi khoa, thành phần dinh dưỡng… hỗ trợ rất nhiều gia đình giải đáp thắc mắc về nuôi dạy trẻ.

Bên cạnh đó, Mead Johnson Nutrition cũng đang phối hợp với Vụ Sức khỏe Bà mẹ và Trẻ em (Bộ Y tế) và Bệnh viện Nhi Trung ương thực hiện dự án “Nâng cao nhận thức về sàng lọc, chẩn đoán và điều trị rối loạn chuyển hóa bẩm sinh (RLCHBS)”. Sau 3 năm thực hiện, dự án đã tăng kiến thức về RLCH cho hơn 700 y bác sĩ nòng cốt, góp phần giảm thiểu tỷ lệ tử vong của trẻ sơ sinh do căn bệnh RLCH từ 50% xuống còn khoảng 10%.

Bà Gift Samabhandhu, Tổng giám đốc Công ty Mead Johnson Nutrition Việt Nam, chia sẻ: “Chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện các chương trình thiết thực với vị trí là các bạn đồng hành cùng mẹ trong hành chình trồng trọt thành phần dinh dưỡng và nuôi con. Đó quang trọng là hành trình mà chúng tôi luôn cùng đuổi từ những ngày đầu có mặt ở Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục sứ mệnh đem đến khởi đầu rất tốt đẹp nhất, xây dựng thành công tương lai của trẻ em Việt Nam”.

LEAVE A REPLY