Chỉ với nguyên liệu kim chi, các món quen thuộc trong bữa cơm mỗi ngày sẽ được gây ra nên hương vị mới lạ, bữa cơm vừa ngon vừa rất tốt cho sức khỏe.

Bien tau bua com ngon cho gia dinh voi kim chi hinh anh 1
Bên cạnh việc là một thực phẩm thơm ngon, kim chi còn có chứa rất rất nhiều hàm lượng dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe lẫn làm đẹp. Hàm lượng vitamin nhóm A, B theo chất sắt, canxi, selen, acillin và lợi khuẩn lactobacillus có nguy cơ hỗ trợ chống lại nhiễm trùng, tăng cường lưu thông mạch máu, tăng cường trưởng cơ bắp, hạn chế cholesterol. Thịt ba chỉ rim kim chi là món ăn hỗ trợ đưa cơm trong những ngày mưa lạnh.
Bien tau bua com ngon cho gia dinh voi kim chi hinh anh 2
Bánh xèo kim chi củ cải là món ăn khá quen thuộc trên bàn tiệc của người người Hàn. Bạn cũng có nguy cơ thêm vào các nguyên liệu khác như thịt, hải sản… để món bánh thêm hấp dẫn.
Bien tau bua com ngon cho gia dinh voi kim chi hinh anh 3
Ẩm thực Hàn và Việt có rất nhiều nét tương đồng về cách nấu và hàm lượng hàm lượng dinh dưỡng. Vì vậy, không khó để kết hợp 2 nền văn hóa ẩm thực này với nhau ngay ở bếp nhà. Ví dụ như ngày cuối tuần, hãy quên đi món gỏi cuốn truyền thống bởi vị ngon của kim chi sẽ hỗ trợ các bạn quan tâm thú hơn với phần cuốn tôm thịt.
Bien tau bua com ngon cho gia dinh voi kim chi hinh anh 4
Nếu quá bận rộn và không đủ thời gian cho một bữa tối cầu kỳ, các bạn hãy dùng kim chi như một món ăn kèm, gia tăng cường vị giác để bữa cơm thêm hấp dẫn.
Bien tau bua com ngon cho gia dinh voi kim chi hinh anh 5
Kim chi hỗ trợ hạn chế cảm giác ngán dầu của món đậu hũ chiên. Đặc biệt, cải thảo và các loại rau củ có chứa rất nhiều chất xơ hỗ trợ cơ thể no lâu, hạn chế lượng đường trong mạch máu, rất dễ tiêu hóa và hạn chế cân công hiệu.
Bien tau bua com ngon cho gia dinh voi kim chi hinh anh 6
Công nghệ lên men thiên nhiên ở nhiệt độ thấp và lợi khuẩn sinh axit lactic CJGN34 độc quyền của Bibigo còn hỗ trợ làm chậm lại sự lão hóa của làn da.
Bien tau bua com ngon cho gia dinh voi kim chi hinh anh 7
Sản phẩm từ Bibigo hỗ trợ người dùng yên tâm vì khâu sản xuất và đóng gói đều được kiểm tra, giám sát nghiêm ngặt, uy tín vị ngon, an toàn và đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.
Bien tau bua com ngon cho gia dinh voi kim chi hinh anh 8

Cách làm kim chi chưa thật sự quen thuộc với người Việt Nam, vậy nên sản phẩm đóng gói sẵn là chọn lọc quan tâm hợp. Món ăn này được ưa chuộng ở Hàn Quốc, Mỹ và rất nhiều quốc gia khác. Thương hiệu này còn phát triển đa dạng hương vị quan tâm hợp với văn hóa ẩm thực địa phương, hỗ trợ các bạn đơn giản nấu món quen thành lạ. Một trong những sản phẩm được yêu quan tâm nhất từ Bibigo là kim chi ngò.

LEAVE A REPLY