Tham gia sự kiện “Bản tin trà sữa”, các bạn trẻ có cơ hội thưởng thức 10.000 ly trà sữa miễn phí, đồng thời tìm hiểu thông tin chính thống về các thương hiệu trà sữa tại TP.HCM.

Bản tin trà sữa (BTTS) là chuỗi sự kiện online đưa tin về các món đặc sắc, câu chuyện thú vị của các thương hiệu trà sữa. Qua đó, các bạn trẻ có cơ hội uống 10.000 ly trà sữa miễn phí và mở mang hiểu biết về thức uống này bằng các thông tin chính thống. Sự kiện được tổ chức bởi Meete – ứng dụng chuyên cung cấp hàng nghìn khuyến mãi ăn uống giá trị. Chương trình dự kiến bắt đầu vào ngày 13/12.

Nhiều nội dung hấp dẫn

Từ 13/12/2017 tới 5/1/2018, mỗi ngày vào 11h trưa sẽ có một thương hiệu trà sữa được đưa tin trên sự kiện, kèm một minigame để bạn tham gia nhận trà sữa miễn phí. Ban tổ chức cho biết 90% người chơi được tặng quà. Mỗi thương hiệu còn mang đến 200-3.000 phần quà miễn phí như trà sữa, túi, ly sứ, bình, voucher… tặng người tham dự.

Mỗi thương hiệu cũng đi kèm một câu chuyện: xuất xứ thương hiệu, món đặc sắc và giá trị dưỡng chất, cách dùng. Ý nghĩa thiết kế, hiện tượng của mỗi thương hiệu mà nhiều người thắc mắc cũng sẽ được giải đáp.

10.000 ly tra sua mien phi cho ban tre Sai Gon hinh anh 1
Cơ hội thưởng thức hàng nghìn ly trà sữa miễn phí cùng Bản tin trà sữa.

Cách tham gia đơn giản

Mọi người chơi đều được tham gia miễn phí với 3 bước sau:

Bước 1: Lưu đường link chương trình và mở xem vào 11h trưa mỗi ngày, hoặc theo dõi Facebook event của Meete.

Bước 2: Chơi minigame trên trang sự kiện với từng thương hiệu theo từng ngày, hoặc chơi minigame trên fanpage của Meete để nhận một mật khẩu lấy quà trên ứng dụng Meete

Bước 3: Tải ứng dụng Meete về điện thoại ngay để bấm nhận quà vừa nhanh, vừa tiện. Meete có vô vàn quà tặng mỗi ngày, từ đồ ăn tới thức uống chứ không bó hẹp trong Bản tin trà sữa.

Lưu ý: Mỗi người chỉ có một tài khoản trên Meete vì ứng dụng này xác thực bằng số điện thoại. Hiện Meete có các phiên bản dành cho Android và iOS. Người dùng có thể tải Meete về điện thoại từ trang web Meete, trên Appstore hoặc CH Play.

Ngoài ra, Meete còn triển khai cuộc thi trên fanpage với tên gọi Selfie ngay – trà sữa liền tay”. Chỉ cần đăng ảnh bản thân bên dưới bài đăng, 1.000 bạn có bình luận bằng ảnh được nhiều lượt thích tốt nhất sẽ nhận 1.000 giỏ quà là các ly trà sữa miễn phí từ nhiều thương hiệu.

Quy tụ nhiều thương hiệu nổi tiếng

Trà sữa TocoToco hiện có trên 150 cửa hàng từ Bắc tới Nam. Thương hiệu này nổi tiếng với món topping trân châu sợi dai, mềm, ngọt dịu. TocoToco sẽ lên sóng Bản tin trà sữa và minigame vào 11h ngày 13/12, mang đến nhiều phần quà hấp dẫn như: túi tote, tặng bình đựng nước và rất nhiều trà sữa.

10.000 ly tra sua mien phi cho ban tre Sai Gon hinh anh 2
TocoToco sẽ lên sóng đầu tiên.

Dunkin’ Donuts sẽ lý giải những ngộ nhận lâu năm của người Việt về món bánh donuts Mỹ và cách thưởng thức donuts Mỹ – trà sữa Việt đúng điệu. Quà tặng hấp dẫn từ thương hiệu này là combo trà sữa và bánh donuts hoàn toàn miễn phí.

10.000 ly tra sua mien phi cho ban tre Sai Gon hinh anh 3
Ăn bánh Mỹ, uống trà sữa Việt cùng Dunkin’ Donuts.

Onetea – ngôi sao mới nổi trên “bầu trời” trà sữa với bọt kem cheese mới lạ – cũng có tên trong danh sách lần này. Những ai từng thưởng thức Onetea chắc chắn sẽ vỡ òa với trân châu và bọt kem cheese khác biệt từ thương hiệu này.

Ngoài ra, Bản tin trà sữa cũng đón chào nhiều thương hiệu nổi tiếng như Hot & Cold “trẻ mãi ngàn năm”; Nom Tea and more với anh chủ quán mê trà; Delistar Coffee đậm chất Mỹ với món boba matcha; Yusa dưỡng chất bởi cô chủ quán đam mê nghiên cứu dưỡng chất; Uncle Tea đốn tim bao người bởi những chiếc bình hồng, đen, trắng, xanh…

Cũng đừng bỏ qua những lần lên sóng của The Lock Coffee; thương hiệu trà sữa lâu đời Ding Tea; Happy Cheese với lớp cheese ngon béo mà không ngậy; Shangri-La Coffee & Tea; 101 Tea & Coffee không rầm rộ mà vẫn hút khách.

Sau những lời đường mật trên, hãy sẵn sàng cùng Meete theo dõi Bản tin trà sữa vào 11h mỗi ngày từ 13/12/2017 đến 6/1/2018.

LEAVE A REPLY